Xây dựng các khu TĐC dự án nâng cấp, mở rộng QL 1D và QL 19: Trong tháng 9.2014 hoàn thành dứt điểm
Thời gian qua, công tác xây dựng các khu tái định cư (TĐC) phục vụ giải phóng mặt bằng (GPMB) Dự án (DA) nâng cấp, mở rộng quốc lộ (QL) 1D đoạn từ ngã ba Phú Tài đến ngã ba Long Vân và QL 19 từ cảng Quy Nhơn đến giao quốc lộ 1A còn chậm, nên việc bố trí đất TĐC cho các hộ dân bị ảnh hưởng. PV Báo Bình Định đã phỏng vấn ông Ngô Đình Bảy, Trưởng ban Ban quản lý GPMB và Phát triển quỹ đất (PTQĐ) - đơn vị được UBND tỉnh giao thực hiện công tác xây dựng khu TĐC QL 1D và QL 19 chung quanh vấn đề này.

Kiểm tra tiến độ giải phóng mặt bằng một số Dự án trọng điểm
Sáng nay 15/9, Chủ tịch UBND tỉnh Lê Hữu Lộc đã chủ trì cuộc họp kiểm tra tiến độ giải phóng mặt bằng (GPMB) và tiến độ xây dựng các dự án Nâng cấp, mở rộng Quốc lộ 1D và Quốc lộ 19. Tham dự có đại diện lãnh đạo các sở, ban ngành liên quan, lãnh đạo các xã, phường có dự án đi qua. Theo báo cáo của Ban Quản lý GPMB và Phát triển quỹ đất, hiện nay công tác GPMB của cả hai Dự án đang được chú trọng đẩy nhanh.

Thủ tướng Việt Nam Nguyễn Tấn Dũng gửi tin nhắn cho nhân dân
Ngày 16/05/2014, Yahoo dẫn nguồn từ AP cho biết, vào tối ngày 15/05/2014 và ngày 16/05/2014, Thủ tướng Chính phủ Việt Nam Nguyễn Tấn Dũng đã gửi một tin nhắn văn bản đến hàng triệu người dân Việt Nam, kêu gọi người dân thể hiện lòng yêu nước để “bảo vệ chủ quyền thiêng liêng của Tổ quốc” nhưng không tham gia vào các hành vi bạo lực.

Tuyên truyền ngư dân tham gia bảo vệ chủ quyền biển, đảo
Ngư dân Bình Định khẳng định quyết tâm tiếp tục bám sát ngư trường truyền thống Hoàng Sa, Trường Sa đánh bắt hải sản, bảo vệ chủ quyền và toàn vẹn lãnh thổ

Đầu tư xây dựng cầu nối Khu dân cư đảo 1B Bắc sông Hà Thanh với Khu dân cư Đông đường Điện Biên Phủ
Ngày 29/10/2013 UBND tỉnh đã có chủ trương giao UBND TP Quy Nhơn làm chủ đầu tư xây dựng công trình cầu giao thông nối liền khu dân cư (KDC) đảo 1B Bắc sông Hà Thanh, phường Đống Đa với KDC phía Đông đường Điện Biên Phủ, phường Nhơn Bình