Trung tâm Phát triển Quỹ Đất tỉnh Bình Định
 
Nhằm hưởng ứng “Tháng Thanh niên” năm 2015, thiết thực chào mừng 84 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2015)

           Ngày 22/3/2015 tại xã Nhơn Hải, Chi đoàn Ban Quản lý GPMB và Phát triển quỹ đất tỉnh, Chi đoàn Sở Thông tin và Truyền thông, Chi đoàn Sở Tư pháp cùng xã Đoàn Nhơn Hải đã tổ chức ngày hội giao lưu thể thao, văn nghệ với khẩu hiệu “Thanh niên khỏe” với sự tham gia của hơn 50 đoàn viên thanh niên của 04 chi đoàn.

           Trong buổi sáng, các đoàn viên thanh niên tiến hành dọn vệ sinh tại các tuyến đường trên địa bàn xã với tinh thần hăng hái và đầy sức trẻ. Việc làm này đã được bà con nhân dân trên địa bàn hết sức ủng hộ và cho đây là một việc làm đầy ý nghĩa và thiết thực của lực lượng đoàn viên thanh niên các đơn vị, việc làm này một phần làm giảm bớt các vụ tai nạn giao thông trên các ngã ba đường (nhất là vào ban đêm) do tình trạng mặt đường bê tong có quá nhiều cát.

             Buổi chiều, các đoàn viên thanh niên tham gia các hoạt đông thể thao với nhiều hoạt động sôi nổi, tạo sự gắn kết giữa các đoàn viên chi đoàn và tạo sân chơi bổ ích cho tất cả đoàn viên thanh niên.

               Phần còn lại của chương trình là các tiết mục văn nghệ kỷ nệm chào mừng 84 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh với nhiều tiết mục đặc sắc với sự tham gia biểu của các đoàn viên thanh niên các đơn vị. Các tiết mục văn nghệ thể hiện tình yêu quê hương, đất nước, con người, ca ngợi đoàn viên thanh niên, v.v… Buổi biểu diễn đã thu hút đông đảo đoàn viên thanh niên và bà con xã Nhơn Hải theo dõi và cổ vũ. Buổi biểu diễn văn nghệ thành công, tốt đẹp và nhận được nhiều lời khen ngợi của bà con nhân dân xã Nhơn Hải.

             Nhân dịp này, chi đoàn Sở Tư pháp đã tặng Đoàn xã Nhơn Hải hàng trăm tập sách hỏi đáp về pháp luật để phục vụ công tác tuyên truyền pháp luật từ các bạn ĐVTN đến bà con nhân dân xã Nhơn Hải.

             Qua dịp này đã làm các bạn ĐVTN hiểu thêm về ý nghĩa của ngày kỷ niệm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tăng cường mối quan hệ đoàn kết, gắn bó giữa đoàn viên thanh niên các chi đoàn.


VSon  (Cập nhật ngày 23-03-2015)    Các tin liên quan:
  Đại hội Chi đoàn khóa II, nhiệm kỳ 2014 - 2017 (18-09-2014)
  Giao lưu "Tiếp sức đến trường" tại xã đảo Nhơn Hải (09-09-2014)
  Giải Việt Dã (30-05-2013)
     Thông báo
     Văn bản mới
     Hình ảnh hoạt động
Văn bản chỉ đạo điều hành của UBND tỉnh
Lịch công tác
Thủ tục hành chính
Hướng dẫn thủ tục
Các dự án kêu gọi đầu tư
BAN QL GP MB VÀ NGƯỜI DÂN
     Thống kê người dùng
  Đang online:               14
  Số lượt truy cập: 178882
TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN QUỸ ĐẤT TỈNH BÌNH ĐỊNH.
Địa chỉ: 45 Lê Lợi, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.
Điện thoại: 056.3811832 Fax: 056.3828488
Email:
Chịu trách nhiệm nội dung:
Phát triển bởi : Trung tâm Ứng dụng CNTT - VT Bình Định