Đại hội Chi đoàn TNCS Hồ Chí Minh Ban Quản lý GPMB và Phát triển quỹ đất tỉnh khóa II, nhiệm kỳ 2014 - 2017

Đ/c Trần Kim Trọng - Phó Bí thư Chi ủy, Phó Trưởng Ban và Đ/c Nguyễn Cảnh Miên - Phó Bí thư Đoàn khối CCQ tỉnh chúc mừng Đại hội

 

                   Được sự đồng ý của Chi ủy Ban Quản lý GPMB và Phát triển quỹ đất tỉnh và Ban Thường vụ Đoàn Khối các cơ quan tỉnh, ngày 17/9/2014 Ban chấp hành Chi đoàn Ban Quản lý GPMB và Phát triển quỹ đất tỉnh đã tổ chức Đại hội Chi đoàn khóa II, nhiệm kỳ 2014 - 2017.

                  Đến dự và chỉ đạo Đại hội: Về phía đoàn cấp trên có đồng chí Nguyễn Cảnh Miên - Phó Bí thư Đoàn Khối các cơ quan tỉnh; Về phía cơ quan có đồng chí Trần Kim Trọng - Phó Bí thư Chi bộ, Phó Trưởng ban; đồng chí Trương Xuân Hồng Hải - Phó Chủ tịch Công đoàn - Trưởng phòng Hành chính - Tổng hợp; các đồng chí đại diện Ban chấp hành chi đoàn bạn cùng tất cả đoàn viên, thanh niên của Chi đoàn Ban Quản lý GPMB và Phát triển quỹ đất tỉnh.

                 Tại đại hội, thay mặt Đoàn Chủ tịch, đồng chí Phạm Anh Tú, Bí thư Chi đoàn đã thông qua báo cáo tình hình hoạt động của chi đoàn, đánh giá những việc làm được và chưa làm được, đồng thời chỉ ra được những ưu điểm, khuyết điểm và rút ra những bài học kinh nghiệm của công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2012 - 2014, đề ra phương hướng, mục tiêu và các nhiệm vụ cụ thể của công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2014 - 2017.

                Đại hội cũng đã lắng nghe những ý kiến chỉ đạo sâu sắc, hết sức có ý nghĩa và thiết thực của đồng chí Trần Kim Trọng, Phó Bí thư Chi ủy, cùng với những góp ý chân thành và sâu sắc của đồng chí Nguyễn Cảnh Miên - Phó Bí thư Đoàn khối các cơ quan tỉnh và Đại hội cũng nhận được nhiều ý kiến đóng góp, tham luận của các đồng chí đoàn viên. Thay mặt đoàn Chủ tịch đồng chí Phạm Anh Tú chân thành cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo, tạo điều kiện của Chi ủy Ban và Đoàn cấp trên; đồng thời, xin tiếp thu các ý kiến đóng góp của các đồng chí tại Đại hội và sẽ bổ sung vào phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ đến để triển công tác đoàn và phong trào thanh niên đạt kết quả cao nhất.

                  Đại hội cũng đã bầu ra Ban chấp hành chi đoàn khóa II, nhiệm kỳ 2014 - 2017 gồm có 05 đồng chí, đảm bảo phẩm chất chính trị, phẩm chất đạo đức, đủ trình độ năng lực và uy tín để lãnh đạo Chi đoàn thực hiện thắng lợi nhiệm vụ và chương trình công tác của Đoàn trong nhiệm kỳ tới. Đồng chí Phạm Anh Tú được bầu làm Bí thư Chi đoàn nhiệm kỳ 2014 - 2017.

                 Thay mặt Ban Chấp hành Đoàn chi đoàn khóa II, nhiệm kỳ 2014 - 2017, đồng chí Phạm Anh Tú cảm ơn sự tín nhiệm của toàn thể đoàn viên chi đoàn và hứa sẽ đoàn kết, thống nhất, phát huy dân chủ trong lãnh đạo, điều hành các mặt công tác của Đoàn và phong trào thanh niên của cơ quan ngày một phát triển và tin rằng trong thời gian tới tiếp tục nhận được sự quan tâm chỉ đạo, tạo điều kiện nhiều hơn nữa của cấp ủy đảng, Đoàn cấp trên, chính quyền và các đoàn thể trong cơ quan để tuổi trẻ Ban Quản lý GPMB và Phát triển quỹ đất tỉnh có nhiều cơ hội để cống hiến và trưởng thành.

               Nhân dịp này, BCH Chi đoàn đã tổ chức trưởng thành cho 06 đồng chí đoàn viên chi đoàn đã lớn tuổi và có nguyện vọng ra khỏi đoàn, đồng thời cảm ơn sự đóng góp của các đồng chí cho hoạt động đoàn và phong trào thanh niên trong thời gian qua.

Lễ Trưởng thành cho 06 đoàn viên


VS  (Cập nhật ngày 18-09-2014)    Các tin liên quan:
  Giao lưu "Tiếp sức đến trường" tại xã đảo Nhơn Hải (09-09-2014)
  Giải Việt Dã (30-05-2013)
     Thông báo
     Văn bản mới
     Hình ảnh hoạt động
Văn bản chỉ đạo điều hành của UBND tỉnh
Lịch công tác
Thủ tục hành chính
Hướng dẫn thủ tục
Các dự án kêu gọi đầu tư
BAN QL GP MB VÀ NGƯỜI DÂN
     Thống kê người dùng
  Đang online:               5
  Số lượt truy cập: 212700
TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN QUỸ ĐẤT TỈNH BÌNH ĐỊNH.
Địa chỉ: 45 Lê Lợi, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.
Điện thoại: 056.3811832 Fax: 056.3828488
Email:
Chịu trách nhiệm nội dung:
Phát triển bởi : Trung tâm Ứng dụng CNTT - VT Bình Định