Chi đoàn Ban Quản lý GPMB và Phát triển quỹ đất tỉnh, Sở Thông tin và Truyền thông và Chi đoàn Nhà sách Fahasa Quy Nhơn tổ chức giao lưu TIẾP SỨC ĐẾN TRƯỜNG cho các em học sinh nghèo học giỏi tại xã đảo Nhơn Hải

Đồng chí Bí thư Chi đoàn trao quà cho các em học sinh nghèo

          Hòa chung với ngày hội tựu trường của tất cả học sinh trên cả nước và cùng chung với lễ hội trung trăng rằm năm 2014. Ngày 07/9/2014 Chi đoàn Ban Quản lý GPMB và Phát triển quỹ đất tỉnh, Sở Thông tin và Truyền thông và Chi đoàn Nhà sách Fahasa Quy Nhơn đã phối hợp cùng với Đoàn xã Nhơn Hải  tổ chức giao lưu "TIẾP SỨC ĐẾN TRƯỜNG" cho các em học sinh nghèo học giỏi tại xã đảo Nhơn Hải.

          Nhân dịp này 03 Chi đoàn Ban Quản lý GPMB và Phát triển quỹ đất tỉnh, Sở Thông tin và Truyền thông và Chi đoàn Nhà sách Fahasa Quy Nhơn đã tặng 30 suất quà gồm sách, vở, bút, tập và đồ dùng học tập, v.v... trị giá mỗi suất quà 200.000 nghìn đồng cho các em học sinh nghèo học giỏi tại xã Nhơn Hải, đồng thời giao lưu văn nghệ, tổ chức trung thu cho các em nhỏ.

          Tại buổi giao lưu, BCH đoàn Nhơn Hải cùng với phụ huynh học sinh tham gia chương trình đã cảm ơn 3 chi đoàn, đồng thời mong các chi đoàn tiếp tục duy trì những hoạt động giao lưu có ý nghĩa trên để các em học sinh nghèo có đầy đủ sách vở và đồ dùng học tập đến trường!


VS  (Cập nhật ngày 09-09-2014)    Các tin liên quan:
  Giải Việt Dã (30-05-2013)
     Thông báo
     Văn bản mới
     Hình ảnh hoạt động
Văn bản chỉ đạo điều hành của UBND tỉnh
Lịch công tác
Thủ tục hành chính
Hướng dẫn thủ tục
Các dự án kêu gọi đầu tư
BAN QL GP MB VÀ NGƯỜI DÂN
     Thống kê người dùng
  Đang online:               16
  Số lượt truy cập: 212711
TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN QUỸ ĐẤT TỈNH BÌNH ĐỊNH.
Địa chỉ: 45 Lê Lợi, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.
Điện thoại: 056.3811832 Fax: 056.3828488
Email:
Chịu trách nhiệm nội dung:
Phát triển bởi : Trung tâm Ứng dụng CNTT - VT Bình Định