Chi đoàn Ban Quản lý GPMB và Phát triển quỹ đất tỉnh, Sở Thông tin và Truyền thông và Chi đoàn Nhà sách Fahasa Quy Nhơn tổ chức giao lưu TIẾP SỨC ĐẾN TRƯỜNG cho các em học sinh nghèo học giỏi tại xã đảo Nhơn Hải

Đồng chí Bí thư Chi đoàn trao quà cho các em học sinh nghèo

Hòa chung với ngày hội tựu trường của tất cả học sinh trên cả nước và cùng chung với lễ hội trung trăng rằm năm 2014. Ngày 07/9/2014 Chi đoàn Ban Quản lý GPMB và Phát triển quỹ đất tỉnh, Sở Thông tin và Truyền thông và Chi đoàn Nhà sách Fahasa Quy Nhơn đã phối hợp cùng với Đoàn xã Nhơn Hải  tổ chức giao lưu "TIẾP SỨC ĐẾN TRƯỜNG" cho các em học sinh nghèo học giỏi tại xã đảo Nhơn Hải.

Nhân dịp này 03 Chi đoàn Ban Quản lý GPMB và Phát triển quỹ đất tỉnh, Sở Thông tin và Truyền thông và Chi đoàn Nhà sách Fahasa Quy Nhơn đã tặng 30 suất quà gồm sách, vở, bút, tập và đồ dùng học tập, v.v... trị giá mỗi suất quà 200.000 nghìn đồng cho các em học sinh nghèo học giỏi tại xã Nhơn Hải, đồng thời giao lưu văn nghệ, tổ chức trung thu cho các em nhỏ.

Tại buổi giao lưu, BCH đoàn Nhơn Hải cùng với phụ huynh học sinh tham gia chương trình đã cảm ơn 3 chi đoàn, đồng thời mong các chi đoàn tiếp tục duy trì những hoạt động giao lưu có ý nghĩa trên để các em học sinh nghèo có đầy đủ sách vở và đồ dùng học tập đến trường!

VS  (Cập nhật ngày 09-09-2014)